Điều trị một lần khỏi đau dạ dày khỏi hoàn toàn

Đau dạ dày là một trong những bệnh lí phổ biến hiện nay. Được xem là bệnh rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn nhưng đã có rất nhiều bệnh nhân lại phản hồi theo một hướng khác. Rằng họ đã khỏi bệnh  chỉ bằng bài thuôc của Đông y Bạch Ngọc Hoa. Bài thuôc có tên HOÀN VỊ TÁN.

Không nhất thiết phải dùng thuôc khi đau dạ dày

Đây là tâm lí chung, suy nghĩ khá chủ quan mà hầu hết người bệnh nào, đặc biệt là những người mới bị bệnh này. Đau dạ dày ở giai đoạn đầu chỉ khiến họ cảm giác nhức âm ỉ ở vùng thượng vị (trên rốn). Nhiều người chọn lựa cách sống chung, chịu đựng với những cơn đau vì nghĩ rằng sau một vài giờ là chúng sẽ biến mất. Quả thật là có những trường hợp không cần dùng thuôc mà cơn đau dạ dày có thể tự hết.

Nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại trở nên khổ sở vì lỡ chủ quan và liều mạng vì không cứu chưa kịp thời. Như trường hợp của anh Nguyễn Thanh Hải (Ý Yên, Nam Định). Anh Hải là người có tiền sử đau dạ dày đã được 2 năm. Những cơn đau dạ dày khiến anh khá khó chịu. đau có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Anh Hải chia sẻ: “Tôi ăn no quá cũng đau, những hôm đi làm về muộn không ăn đúng giờ bụng đói cũng bị đau. hôm làm việc nặng nhọc và gập bụng lại cũng bị đau. ngoài ra, tôi còn hay bị ở chua rồi buồn nôn khi ăn. Nó cứ theo tôi mọi lúc khiến tôi khá mệt mỏi và khổ sở. Nặng quá thì tôi ăn chút bánh mì khô là đỡ, nhẹ thì cứ chịu đựng cho qua”.

Dù biết là mệt mỏi nhưng vì nghĩ rằng căn bệnh này cũng sẽ chỉ diễn biến xoay quanh mấy cái triệu chứng như vậy nên anh Hải cũng không quan tâm đến việc chạy chưa. Cũng trong thời gian ấy, một người bạn của anh Hải cũng bị đau dạ dày như anh vì quá chủ quan, không điều trị mà dẫn đến thủng dạ dày và phải phẫu thuật cấp cứu. Lúc này anh Hải mới hốt hoảng, lo sợ vì trước giờ mình cũng chẳng thuôc thang gì.

Tâm lí của anh Hải cũng là tâm lí chung mà hầu hết người dân Việt Nam hiện giờ vẫn thường mắc phải, đó là sự chủ quan, cái tâm lí khi bệnh tật đến mức báo động mới tìm đủ mọi phương pháp để cứu chưa.

May mắn khi đã chưa khỏi đau dạ dày vĩnh viễn.

Giờ đây, sau khi đã khỏi hẳn bệnh đau dạ dày, anh Hải mới thấy mình thật sự rất may mắn. anh Hải chia sẻ: “Đợt ấy, tôi có nghe mọi người nói ở trên Hòa Bình có địa chỉ khám và chưa đau dạ dày rất uy tín. Đó chính là Nhà thuốc đông y gia truyền Bạch Ngọc Hoa, nơi mà tôi đã được điều trị khỏi bệnh. Tôi vẫn còn nhớ cái hôm đầu tiên đến đó. Nhà thuốc rất đông bệnh nhân đến khám và trong số đó cũng có rất nhiều người bị đau dạ dày giống như tôi. Nhưng vì vẫn còn do dự và sợ lại rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, tôi liền tiếp chuyện và hỏi thăm mấy người đã từng chưa ở đây. Có người đã chưa khỏi đến để quay lại cảm ơn bác sĩ, người thì dùng được 1 tuần, người thì lại đến lấy thuôc tiếp,…… Tôi phải dò hỏi cặn kẽ họ xem dùng thuôc có khỏi thật không hay có bị sao không,…. Đến khi nhận được câu trả lời  trị khỏi của họ thì tôi mới thấy yên tâm”, anh Hải cười.

Hình ảnh viêm loét dạ dày

Ngoài hỏi thăm mấy bệnh nhân trên, anh Hải cho biết đến đây, anh còn thấy rất nhiều trường hợp bị đau dạ dày khác. Có người vừa mới bị nhưng lại nặng hơn anh rất nhiều. người thì phẫu thuật rồi nhưng lại bị lại. Đến lúc đó anh Hải mới thấy mình thật sự may mắn.

“Hóa ra bệnh này lại diễn biến phức tạp như vậy. cứ nghĩ cùng là một căn bệnh, không gặp ở người này thì lại ở người kia thế mà mỗi người lại bị như vậy. Tôi thấy mình khá may mắn, bị 2 năm trời nhưng may vẫn chỉ là những cơn đau mà còn không lần nào dùng đến thuôc. Còn nói về bài thuôc chua đau dạ dày mà tôi được dùng để chưa bệnh tại nhà thuốc. Bài thuôc đó có tên là HOÀN VỊ TÁN. Gần 1 năm kể từ sau khi điều trị, tôi đã không còn gặp phải cơn đau dạ dày nữa. Điều này khiến tôi tin tưởng tuyệt đối vào nhà thuốc. Nếu sau này có gặp phải vấn đề gì, tôi nhất định sẽ lại đến đây để khám và điều trị”.

Niềm vui sau khi đã khỏi bệnh và sự tin tưởng của anh Hải hay tất cả những bệnh nhân đến Đông Y Gia Truyền Bạch Ngọc Hoa khám và điều trị chính là những gì mà nhà thuôc muốn hướng đến. Lời cảm ơn và niềm hạnh phúc của bệnh nhân chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ y bác sĩ tại nhà thuốc tìm ra nhiều phương pháp chưa bệnh hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Nhập Bình Luận